Công đoàn các cấp hỗ trợ công nhân trong vụ cháy ở Hà Nội
4 mins read

Công đoàn các cấp hỗ trợ công nhân trong vụ cháy ở Hà NộiThứ sáu, 24/05/2024 22:01

(ĐCSVN) – Tại giường bệnh, lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng Liên đoàn Lao động) động viên 3 công nhân và 2 trẻ em bị nạn trong vụ cháy đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. .

Ngày 24/5, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh cùng đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động Hà Nội đã đến Bệnh viện Giao thông vận tải để động viên, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy nhà nghỉ trên đường Trung Kính. , Quận Cầu Giấy.


Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh (áo xanh) đến giường bệnh động viên nạn nhân vụ cháy đường Trung Kính

Theo LĐLĐ TP Hà Nội, ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy hẻm 119 đường Trung Kính, LĐLĐ TP Hà Nội đã yêu cầu công đoàn cấp trên trực tiếp đến cơ sở khẩn trương xem xét, báo cáo nhanh chóng. Thông tin đoàn viên, công nhân và người thân các nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy để tìm giải pháp hỗ trợ. Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy cũng đã đến hiện trường và Bệnh viện Giao thông Vận tải để tìm hiểu sự việc.

Theo đó, trong số 14 người thiệt mạng có 2 người là công nhân. Trong số các nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải có 3 công nhân là vợ chồng chị NTX (quê tỉnh Hòa Bình, làm việc tại Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trang Nguyên) và anh Designer (quê tỉnh Phú Thọ, làm việc tại ULTTY). Công ty Cổ phần Việt Nam); Bà NTAT (Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội làm chủ trì)…

Tại giường bệnh, lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam động viên, chia sẻ với bà NTX, ông NTK, bà NTAT và hai cháu nhỏ là nạn nhân vụ cháy.


Bác sĩ đã trao đổi với lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và cán bộ công đoàn về tình hình sức khỏe của các nạn nhân.

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà hỗ trợ các nạn nhân. Đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất cũng trao quà cho các nạn nhân./.

Trăng sángBài viết đc biên soạn lại từ cổng thông tin TP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *